Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Bạn ở Đà Nẵng và bạn muốn thành lập doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn cho mình ngành nghề kinh doanh phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn tư vấn Blue chúng tôi, để được tư vấn về những lĩnh vực mà công ty dự tính hoạt động sản xuất, kinh doanh trong tương lai.

 

Khi tiến hành đăng ký thành lập công ty, bạn phải lựa chọn ngành nghề kinh tế cấp 4 trong Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam (tham khảo Quyết định 337/QĐ-BKH) để ghi ngành, nghề kinh doanh trong Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp công ty muốn ghi chi tiết hơn nữa ngành nghề kinh doanh của mình thì có thể lựa chọn mã ngành cấp 5 trong mã ngành cấp 4 và ghi chi tiết theo quy định của pháp luật.

Quý khách có thể tự tra cứu ngành nghề tại trang thông tin chính thức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tuy nhiên đôi khi thủ tục trên internet sẽ gây khó cho khách hàng, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ tra cứu mã ngành và tư vấn miễn phí cho khách hàng những mã ngành phù hợp.

 

Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Cũng sẽ có nhiều ngành, nghề không có trong bảng ngành nghề mà khách hàng tra cứu, hãy liên hệ ngay với tư vấn Blue để chúng tôi có thể giúp bạn tra cứu trong các văn bản quy phạm pháp luật khác hoặc gửi yêu cầu đến cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh mới.

Doanh nghiệp chỉ được phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện khi đáp ứng đủ tất cả các điều kiện theo quy định của pháp luật và phải bảo đảm đáp ứng các điều kiện đó trong suốt quá trình hoạt động.

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi lại cho chúng tôi để được hỗ trợ. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất mong được cùng hợp tác và phát triển. Xin cảm ơn!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon