Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Trình tự, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đà Nẵng

 

Giấy chứng nhận đầu tư là điều kiện cần thiết để thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam, đối với các trường hợp mà pháp luật quy định phải thực hiện thủ tục xin cấp GCN đầu tư trước khi thành lập doanh nghiệp. Có thể hiểu giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là bản điện tử, văn bản ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.

Nếu bạn muốn xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đà Nẵng nhưng lại không biết rõ về các trình tự, thủ tục của việc xin cấp giấy chứng nhận này, công ty tư vấn doanh nghiệp Blue chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là thủ tục đầu tiên khi muốn thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, để thực hiện thủ tục này, khách hàng có thể ủy quyền cho những chuyên viên của chúng tôi để thực hiện một cách tốt nhất:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

 

Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng. Sau khi kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ xin cấp giấy phép, bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ trả giấy biên nhận hồ sơ và hẹn ngày trả kết quả.

Trong thời hạn 15 – 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ hợp lệ đối với những dự án không thuộc diện quyết định chủ chương đầu tư

Trong thời hạn 05 – 10 ngày kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ chương đầu tư của cấp tương ứng đối với những dự án thuộc diện phê duyệt quyết định chủ chương đầu tư.

Cơ quan đăng ký đầu tư sẽ trả kết quả xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định.

Trình tự, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đà Nẵng

                                Trình tự, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đà Nẵng

 

Bước 3: Căn cứ theo thời gian ghi trên giấy hẹn trả kết quả, chúng tôi sẽ trực tiếp đi nhận kết quả là “Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư” theo quy định.

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhà đầu tư tiếp tục thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Blue luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ khách hàng. Rất mong được cùng hợp tác và phát triển.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon