Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Trong bước đầu khởi nghiệp quý doanh nghiệp luôn gặp một vấn đề khó khăn, đó chính là hồ sơ thủ tục ban đầu khi thành lập công ty cho doanh nghiệp mình. Bởi vậy quý doanh nghiệp rất cần có một đơn vị tư vấn uy tín, có thể tư vấn và hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thiện tốt bước đầu khởi nghiệp này, thì tư vấn Blue chúng tôi tại Đà Nẵng chính là đơn vị tư vấn uy tín tin dùng để phục vụ quý doanh nghiệp trong tất ả các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực thành lập doanh nghiệp.

Tham khảo ==> Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa

HINH ẢNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

Các bước thủ tục quý doanh nghiệp cần chuẩn bị để  thực hiện thành lập công ty tại Đà Nẵng như sau:

Bước 1: Tài liệu Quý khách hàng cần chuẩn bị

Để thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên sáng lập công ty.

(Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc để tư vấn Blue công chứng miễn phí).
Bước 2: tư vấn Blue soạn hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp tư vấn Blue soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký.
Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

tư vấn Blue cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Bước 4: Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Sau khi có mã số thuế, tư vấn Blue sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;
Thời gian thực hiện: 01 ngày;
Sau khi có con dấu, tư vấn Blue sẽ tiến hành công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia;
Thời gian thực hiện: 01 ngày;
Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia.
Năm 2017, công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, tư vấn Blue chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho quý vị. Mọi thắc mắc quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon