Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Bạn có nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh tại thành phố Đà Nẵng? Tuy nhiên bạn còn nhiều thắc mắc về các thủ tục hành chính liên quan đến vấn đề thay đổi đăng ký kinh doanh? Hãy để chúng tôi – công ty tư vấn tư vấn Blue – hỗ trợ, tư vấn miễn phí và giúp khách hàng đạt được kết quả như mong muốn khi sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi.

Tham khảo ==> Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa

Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh là thay đổi một hoặc một số các nội dung như sau:
1. Thay đổi tên công ty;
2. Thay đổi người đại diện theo pháp luật;
3. Thay đổi trụ sở công ty;
4. Thay đổi thành viên công ty đối với công ty TNHH;
5. Thay đổi cổ đông đối với công ty cổ phần;
6. Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;
7. Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh;
8. Thay đổi vốn điều lệ của công ty;

Sau khi biết được nội dung khách hàng muốn thay đổi đăng ký kinh doanh, chuyên viên của chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin sau:
Một là, bản sao có công chứng, chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

Hai là, những thông tin liên quan đến việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Ba là, bản sao có công chứng, chứng thực chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu nếu công ty đấy bổ sung thành viên hoặc thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi thông tin thành viên.

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Sau các thủ tục tư vấn và hoàn thiện giấy tờ, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng hoàn thiện nốt tất cả các thủ tục còn lại, bao gồm:
Thứ nhất, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh;

Thứ hai, nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh lên Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cũng như theo dõi và thông báo chi tiết tình trạng hồ sơ đến khách hàng

Thứ ba, sau 03 – 05 ngày làm việc, chúng tôi sẽ trực tiếp lên nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã được thay đổi tại Sở KH – ĐT;

Thứ tư, sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chúng tối ẽ tiến hành khắc dấu và thông báo mẫu dấu của khách hàng lên trang đăng ký doanh nghiệp điện tử. Con dấu khi khách hàng nhận được từ chúng tôi là con dấu hợp pháp và có giá trị theo đúng quy định của pháp luật.

Hãy trực tiếp liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách với sự tận tâm và nhiệt tình nhất từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Blue tự hào là một trong những công ty tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Đà Nẵng, và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon