Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Đà Nẵng

Công ty hợp danh là doanh nghiệp, trong đó:

  • Phải có ít nhất hai thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (gọi là thành viên hợp danh); ngoài các thành viên hợp danh có thể có thành viên góp vốn.
  • Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty.
  • Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

Tham khảo thêm ==> Thành lập công ty tại Nghệ An

Để thành lập công ty hợp danh tại Thanh Hóa, khách hàng cần cung cấp cho công ty chúng tôi những giấy tờ bao gồm:

Một là, giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty hợp danh;

Hai là, bản danh sách thành viên công ty hợp danh;

Ba là, bản dự thảo điều lệ công ty hợp danh;

Bốn là, văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Năm là, đối với tổ chức là người sáng lập công ty cần có bản sao Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Điều lệ công ty và giấy chứng thực cá nhận, quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức;

Sáu là, đối với cá nhân là người sáng lập công ty cần có bản sao chứng minh nahan dân / thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;

Bảy là, chứng chỉ hành nghề của giám đốc, người đứng đầu công ty đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện đòi hỏi có chứng chỉ hành nghề theo quy định của luật ngành nghề đó.

Dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Đà Nẵng

Ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ, theo sự ủy quyền của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng. Chúng tôi cũng có trách nhiệm theo dõi và thông báo tình trạng hồ sơ một cách chi tiết nhất đến khách hàng.

Sau 05 – 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được kết quả là “Giấy đăng ký kinh doanh công ty hợp danh”.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty hợp danh tại Đà Nẵng. Với đôi ngũ tư vấn viên chuyên môn cao, chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Xin cảm ơn!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon