Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Để thành lập một công ty có 100% vốn nước ngoài tại Đà Nẵng, bạn cần trải qua nhiều thủ tục, mất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí. Hãy để công ty tư vấn doanh nghiệp Blue của chúng tôi chịu trách nhiệm giúp công ty quý khách những thủ tục ấy, chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn thành các thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng.

Tham khảo ==> Thành lập công ty Thanh Hóa

Trước khi soạn thảo hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần thiết về việc thành lập công ty như:
– Tư vấn mô hình hoạt động của công ty ;
– Tư vấn cách đặt tên công ty sao cho phù hợp thuần phong mỹ tục của Việt Nam cũng như không có sự trùng lặp với các doanh nghiệp khác;
– Tư vấn về tỷ lệ góp vốn, quyền và nghĩa vụ của các thành viên trong công ty;
– Tư vấn các ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu của khách hàng;
– …

Công ty 100% vốn nước ngoài

                                                                 Công ty 100% vốn nước ngoài

Sau bước tư vấn cho khách hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp cho công ty các giấy tờ, hồ sơ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ:
Một là, Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty có 100% vốn nước ngoài;

Hai là, danh sách các thành viên, cổ đông công ty 100% vốn nước ngoài;

Ba là, báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài;

Bốn là, dự thảo điều lệ công ty tương ứng với loại hình doanh nghiệp và phải có chữ ký đầy đủ của chủ sở hữu công ty, người đại diện theo pháp luật.

Năm là, nếu nhà đầu tư là tổ chức, chúng tôi cần văn bản ủy quyền của doanh nghiệp, nhà đầu tư cho người được ủy quyền;

Sáu là,
– Nếu thành viên sáng lập là pháp nhân cần có: bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự quyết định thành lập công ty, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, điều lệ và các văn bản này phải được dịch sang tiếng Việt đồng thời phải có xác nhận của cơ quan dịch thuật.
– Nếu thành viên sáng lập là cá nhân cần có: bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự như: chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp còn hiệu lực.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ trực tiếp nộp hồ sơ của quý khách lên Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng, theo dõi và thông báo chi tiết tình trạng hồ sơ đến khách hàng.

Trong thời gian sớm nhất (khoảng 30 – 45 ngày làm việc), chúng tôi sẽ lấy kết quả tại Sở KH – ĐT và tiến hành khắc dấu cũng như thông báo mẫu dấu lên trang đăng ký doanh nghiệp. Dấu mà khách hàng nhận được từ chúng tôi là mẫu dấu đã được hợp pháp hóa và có hiệu lực pháp luật.

Để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức đi lại, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn doanh nghiệp Blue của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi ký kết hợp đồng, luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và hỗ trợ với sự tận tâm nhất!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon