Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Thủ tục cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm là một loại giấy tờ vô cùng cần thiết và quan trọng đối với tất cả các cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về thủ tục xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng. Chính vì vậy công ty tư vấn tư vấn Blue chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các quy trình thực hiện việc xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm này.

Tham khảo thủ tục ==> Cơm văn phòng thành phố Vinh

Để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, hồ sơ của khách hàng cần những thông tin như sau:
Thứ nhất, đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

Thứ hai, bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;

Thứ ba, bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đẩm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở), bao gồm:
– Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở và khu vực xung quanh;
– Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ cửa cơ sở;

giay-chung-nhan-ve-sinh-an-toan-thuc-pham

Thủ tục cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Thứ tư, giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:
– Đối với cơ sở dưới 30 người: Nộp bản sao có xác nhận của cơ sở giấy xác nhận;
– Đối với cơ sở từ 30 người trở lên: Danh sách có xác nhận của cơ sở kết quả khám sức khỏe xét nghiệm phân của chủ cơ sở và của người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Sau khi tư vấn và khách hàng đồng ý tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng, cũng như khi khách hàng chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành soạn một bộ hồ sơ đầy đủ và đại diện khách hàng nộp lên Cục hoặc Chi cục An toàn thực phẩm tại thành phố Đà Nẵng.
Ngoài ra chũng tôi cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của khách hàng tiếp đón đoàn thẩm định khi đến cơ sở.

Sau khi đã được thẩm định tại cơ sở, chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định hồ sơ cho khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ trực tiếp nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng, hoặc nếu có bất kỳ khiếu nại nào về việc cấp giấy chứng nhận, công ty chúng tôi cũng sẽ đứng ra tư vấn và giải quyết mọi thủ tục cho quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ bằng tất cả tâm huyết của công ty. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với thời gian sớm nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Xin cảm ơn!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon