Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Tư vấn về thủ tục thuế sau thành lập công ty

Hiện nay, tại Đà Nẵng, việc thành lập các công ty, doanh nghiệp trở nên quen thuộc bởi Đà Nẵng đang là một thành phố rất phát triển về kinh tế – xã hội, văn hóa, giáo dục… Tuy nhiên, việc các doanh nghiệp được mở ra không đồng nghĩa với với doanh nghiệp đó hiểu các thủ tục mình cần làm gì sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động. Chính vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành các thủ tục về thuế sau thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Sau khi được quý khách tin tưởng, đồng ý và ủy quyền cho công ty chúng tôi, những chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Blue sẽ trực tiếp đại diện khách hàng hoàn thiện tất cả các thủ tục sau:
1. Đăng ký áp dụng phương pháp tính thuế giá trị gia tăng khấu trừ:
Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nộp đơn đề nghị lên Chi cục thuế Đà Nẵng, đề nghị việc áp dụng phương pháp tính thuế giá trị gia tăng khấu trừ để được xuất hóa đơn đỏ.

2. Kê khai và nộp thuế môn bài tại cơ quan quản lý thuế.
Theo quy định của pháp luật Việt Nam, đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì mức thuế môn bài sẽ là 2.000.000 đồng / năm; mức thuế này là 3.000.000 đồng / năm đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 10 tỷ.
Doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày nhận được “Giấy chứng nhận dăng ký kinh doanh”.

3. Làm biển hiệu và treo biển hiệu tại trụ sở chính công ty.
Nhân viên của chúng tôi sẽ nhắc nhở khách hàng về việc làm biển hiệu cũng như việc treo biển tại trụ sở chính của công ty theo giấy phép đăng ký kinh doanh. Nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc đặt giúp quý khách biển hiệu công ty, biển hiệu cần đầy đủ các thông tin gồm: Tên công ty, địa chỉ trụ sở, mã số thuế,…
Biển hiệu công ty là yêu cầu bắt buộc phải có sau khi thành lập công ty và trước khi cơ quan thuế đến kiểm tra trụ sở để xác định doanh nghiệp hoạt động tại trụ sở.

Thủ tục thuế sau thành lập công ty

                                         Thủ tục thuế sau thành lập công ty

4. Mở tài khoản ngân hàng cho công ty, thông báo tài khoản ngân hàng với phòng đăng ký kinh doanh và nộp thuế điện tử.
Để mở một tài khoản ngân hàng cho công ty, khách hàng cần cung cấp những giấy tờ như sau:
Thứ nhất, bản sao có công chứng chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của công ty;

Thứ hai, bản sao có công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;

Thứ ba, giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng theo mẫu, có chữ ký của người đại diện theo pháp luật và dấu của công ty;

Thứ tư, thông báo đã đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

5. Đăng ký chữ ký số để thực hiện nộp thuế điện tử.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài tocken – chữ ký số phục vụ doanh nghiệp trong việc nộp thuế điện tử. Việc tài tocken là một việc bắt buộc và tất cả các doanh nghiệp sau khi hoạt động đều cần phải cài đặt dịch vụ này.

6. Đặt in và in hóa đơn.
Sau khi nhận được “Đơn đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in” từ Chi cục thuế Đà Nẵng, chúng tôi sẽ trực tiếp đặt in hóa đơn đỏ cho công ty khách hàng theo đúng yêu cầu về số lượng mà khách hàng đặt ra.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những chuyên viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Công ty Blue chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc tư vấn doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng với sự tận tâm nhất, giá rẻ và thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon