Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Đà Nẵng

 

“Hộ kinh doanh do một cá nhân là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.”

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và gia đình bạn muốn thành lập hộ kinh doanh cá thể, hãy để công ty tư vấn doanh nghiệp Blue chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Trong một thời gian ngắn và với mức chi phí tiết kiệm nhất, bạn sẽ có được kết quả đúng theo nhu cầu và mong muốn.

Tham khảo ==> Thành lập công ty Thanh Hóa

 

Hồ sơ xin thành lập hộ kinh doanh cá thể bao gồm các loại giấy tờ như sau:

Thứ nhất, giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh;

 

 

Thứ hai, bản sao có công chứng, chứng thực chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình;

 

Thứ ba, biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

 

Thứ tư,

  • Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các giấy tờ quy định ở trên còn phải có bản sao hợp lệ văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật nêu trên.

 

  • Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các giấy tờ quy định ở trên còn phải có bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Đà Nẵng

                     Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Đà Nẵng

Ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho hộ cá thể, chúng tôi sẽ đại diện theo ủy quyền từ phía khách hàng nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng, chúng tôi có trách nhiệm theo dõi tình trạng hồ sơ và thông báo chi tiết đến khách hàng cũng như giải quyết tất cả thiếu sót của hồ sơ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

 

Sau 05 – 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ trực tiếp lên nhận kết quả và hoàn trả cho khách hàng “Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ cá thể”.

 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn doanh nghiệp Blue, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ với sự chuyên nghiệp nhất từ những chuyên viên có bề dày kinh nghiệm của công ty chúng tôi. Blue tự hào là một trong những công ty hàng đầu Đà Nẵng trong vấn đề tư vấn pháp luật. Rất mong cùng được hợp tác và cũng phát triển. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon