Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Tự hào với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp, kinh tế, tài chính – Công ty tư vấn Blue chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

1. Luật sư riêng là gì ? Tại sao cần dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp?
Luật sư riêng là một khái niệm rất phổ biến tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, … tuy nhiên nó lại là một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam. Thauatj ngữ này dường như mới xuất hiện ở nước ta trong khoảng hơn 10 năm qua (tính từ thời điểm Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO). Khái niệm luật sư riêng đang được phổ biến dần ở Việt Nam và được hiểu dưới ba dạng cơ bản là:
– Luật sư riêng cho cá nhân;
– Luật sư riêng cho gia đình;
– Luật sư riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp;
Vậy bạn có biết vì sao cần có luật sư riêng cho doanh nghiệp?
– Chi phí thuê luật sư thấp mà mang lại hiệu quả pháp lý cao: Việc thuê một luật sư thường trực hoặc xây dựng một bộ phận pháp chế đòi hỏi chi phí rất cao, còn việc thuê một luật sư không thường trực mà vẫn có thể giải quyết tốt những tranh chấp có thể phát sinh của công ty sẽ đem lại hiệu quả thực thụ cho doanh nghiệp.
– Kinh nghiệm của luật sư là yếu tố quan trọng hàng đầu: Thuê luật sư riêng là thuê cả một bộ máy tư vấn của công ty luật cử luật sư là đại điện thay mặt công ty hỗ trợ khách hàng, đồng thời khách hàng có quyền đổi luật sư có chất lượng hoặc thái độ phục vụ tốt hơn khi cần.
– Hạn chế và phòng ngừa các rủi ro pháp lý: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

          Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

 

2. Giới thiệu về dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức và cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng:
Đối với công ty tư vấn  Blue, chúng tôi luôn ý thức được doanh nghiệp là đối tượng phục vụ trọng tâm của các dịch vụ pháp lý. Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ pháp lý đặc thù, do đó chúng tôi sẽ luôn có ít nhất 01 luật sư có kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu tham gia hỗ trợ thường xuyên, liên tục và giải quyết mọi vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải.

Luật sư của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, sẽ là đại diện pháp lý cho khách hàng tại tất cả mọi thủ tục hành chính liên quan đến cơ quan nhà nước.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, doanh nghiệp:
Để sử dụng dịch vụ luật sư riêng hiệu quả, chúng tôi đưa ra các bước để hai bên cùng xem xét và thỏa thuận đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ luật sư riêng giữa hai công ty:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cụ thể của các tổ chức, doanh nghiệp;
(Doanh nghiệp đưa ra các tiêu chí lựa chọn luật sư, vấn đề pháp lý thường xuyên gặp phải hoặc phát sinh);
Bước 2: Tư vấn các gói dịch vụ luật sư riêng dành cho tổ chức, doanh nghiệp
(Gói dịch vụ được đưa ra dựa trên quy mô, tính chất của công việc mà khách hàng yêu cầu);
Bước 3: Ký kết và thực hiện hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Nếu có nhu cầu trong việc sử dụng luật sư riêng cho công ty, tổ chức tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn Blue chúng tôi. Blue tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật cũng như dịch vụ luật sư chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí cũng như hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Xin  cảm ơn!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon