Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty nước ngoài tại Đà Nẵng  - Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng  - Giấy phép nước ngoài tại Đà Nẵng  - Làm Visa tại Đà Nẵng  - Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Đà Nẵng

Công bố Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hàng hóa là một trong những điều kiện pháp lý để một sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường. Thủ tục công bố Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hàng hóa tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền được Bộ Y tế phân cấp quy định, bảo đảm tiêu chuẩn công bố áp dụng đáp ứng các quy định bắt buộc áp dụng đối với sản phẩm và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung đã công bố.

Nếu bạn còn lo ngại về những thủ tục hành chính trong việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Đà Nẵng, hãy để công ty tư vấn tư vấn Blue chúng tôi hỗ trợ. Với mức chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ đem đến kết quả là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

 

Để công bố chất lượng sản phẩm hàng hóa sẽ bao gồm các bước sau:

1. Công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài:

  • Giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của và Công ty phân phối sản phẩm tại Việt Nam.
  • Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) – Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ
  • Công thức Sản Phẩm (Formulation): Ghi rõ tỉ lệ thành phần % đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI)
  • Nhãn phụ sản phẩm (Artwork)
  • Phiếu kiểm định chất lượng (nước sở tại).
  • Chứng nhận chất lượng hàng hóa (nước sở tại).
Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Đà Nẵng

                                     Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Đà Nẵng

2. Công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm sản xuất trong nước:

  • Giấy đăng ký KD bản sao công chứng của công ty đứng ra công bố;
  • Kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm kiểm định đo lường tiêu chuẩn
  • 03 Mẫu sản phẩm yêu cầu kiểm nghiệm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Công ty tư vấn tư vấn Blue với đội ngũ chuyên viên dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Rất mong được cùng hợp tác và phát triển. Xin cảm ơn!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon